Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

KHÓA HỌC DẠY NẤU CÁC MÓN ĂN GIA ĐÌNH

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Nấu Ăn Gia Đình

Xã hội thay đổi kéo theo sự thay đổi của lối sống và nhiều thứ khác nữa, và vấn đề bếp núc của mỗi gia đình cũng không là ngoại lệ. Công việc mưu sinh đã chiếm dần thời gian quan tâm chăm sóc đến gian bếp của gia đình, những cảnh quây quần bên nhau với mâm cơm nóng hổi hấp dẫn không thấy nhiều nữa mà thế vào đó là công việc, tụ tập bạn bè và ăn nhanh.

         Sau một ngày công việc mệt mỏi thì việc ngồi bên mâm cơm để thưởng thức những món ngon lấp đầy cái dạ dày đang cồn cào, cùng nói về những chuyện xảy ra trong ngày là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố để giữ gìn hạnh phúc trong một gia đình. Chắc hẳn các chị em phụ nữ đang đau đầu trong vấn đề ăn món gì, chọn món gì và làm như nào sao cho phù hợp cho khung thời gian ngày càng hạn hẹp đó.
             Nhận thấy nhu cầu thực tế của các chị em, trườngcao đẳng văn lang hà nội đã đưa ra khóa học “Nấu Ăn Gia Đình” như là một giải pháp hiệu quả để giúp chị em nâng cao tay nghề bản thân và quan trọng là gìn giữ mái ấm của mình. Bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức giảng dạy của Trường menu chương trình “Nấu Ăn Gia Đình” được lập dựa trên các yếu tố hấp dẫn, phổ biến, đơn giản. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các đầu bếp kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng khách sạn lớn, bằng phương pháp đơn giản hiệu quả sẽ giúp các bạn học một cách nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Đối Tượng Tham Gia  khóa đào tạo dạy nấu ăn gia đình



Dành cho những người yêu thích nấu ăn, yêu thích nữ công gia chánh, mong muốn học các món ăn gia đình,...
             Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. 
             Trường Cao đẳng văn lang hà nội được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự. Tại trường các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ. Mỗi lớp học tại trường chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính.
             Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.

Thời Lượng của khóa học nấu ăn gia đình

Số buổi học: 15 buổi (45 món)

Nội Dung Khóa Học Dạy Nấu Ăn Gia Đình

- Buổi 1:
+ Lý thuyết: Lựa chọn thực phẩm
+ Thực hành: Cá chép om dưa, cá tẩm vừng chiên
+ Thực hành 1: Mực xào cần tỏi
- Buổi 2:
+ Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc
+ Thực hành: Thịt kho tàu, gà rang muối, cà tím nấu bung
- Buổi 3:
+ Lý thuyết: Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý (hướng dẫn mài dao)
+ Thực hành: Thịt bò nướng sả ớt, cê tái chanh, ốc nấu đậu phụ chuối xanh
- Buổi 4:
+ Lý thuyết: Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý
+ Thực hành: Vịt rán xốt xì dầu, nộm gà hoa chuối, vịt om sấu
- Buổi 5:
+ Lý thuyết: Các phương pháp cắt thái
+ Thực hành: Tôm chiên xù, nộm mướp đắng thịt xíu, miến xào lươn
- Buổi 6:
+ Lý thuyết: Tư vấn thiết kế thực đơn
+ Thực hành: Gà nướng lá chanh, sườn nấu bung, nộm xoài xanh tôm thịt
- Buổi 7:
+ Lý thuyết: Bảo quản thực phẩm
+ Thực hành: Bò bít tết, súp gà ngô non, ngao sốt vị cay
- Buổi 8:
+ Lý thuyết: Tư vấn thực đơn khi nhà có khách

+ Thực hành: Bún bò Nam Bộ, chả lá lốt, đậu phụ nhồi thịt xốt
- Buổi 9:
+ Lý thuyết: Tư vấn thiết kế thực đơn ngày lễ và ngày tết
+ Thực hành: Chim hầm sen cốm, salad thập cẩm, nem hải sản
- Buổi 10:
+ Lý thuyết: Phương pháp làm salat
+ Thực hành: Phở xào giòn, sườn xào chua ngọt, canh tôm chua Thái
- Buổi 11:
+ Lý thuyết: Sử dụng lò vi sóng
+ Thực hành: tôm chay xào thập cẩm, lươn cuốn thịt, canh cua nấu riêu
- Buổi 12:
+ Lý thuyết: Món nướng tại gia
+ Thực hành: Sườn nướng mật ong, nộm sứa thập cẩm, chân giò luộc chấm mắm Huế
- Buổi 13:
+ Lý thuyết: Phương pháp chế biến hải sản
+ Thực hành: Mực chiên hoa cúc, ốc rang me, canh ngao nấu chua
- Buổi 14:
+ Lý thuyết: Phương pháp làm xốt
+ Thực hành: Tôm sốt bơ chanh, bánh mỳ bơ tỏi, salat trộn xốt EZ
- Buổi 15:
+ Lý thuyết: Sơ chế vịt, ngan
+ Thực hành: Thịt ngan luộc, nem cuốn tôm thịt, ếch om măng
     Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
                         TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
địa chỉ đăng ký học : Phòng 201 - tầng 2 - 58b vũ trọng phụng, quận thanh xuân - tp Hà Nội (cạnh Công An Quận thanh xuân 
Điện thoại liên hệ  - 01693 287 828 ( cô Lý )
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
địa chỉ đăng ký học : Phòng 201 - tầng 2 - 58b vũ trọng phụng, quận thanh xuân - tp Hà Nội (cạnh Công An Quận thanh xuân 
Điện thoại liên hệ : - 01693 287 828 ( cô Lý )
học viên có thể đăng ký online khóa học nấu ăn tại đây >>>
                                          
******Học sinh gọi điện trước khi đến để được hướng dẫn trực tiếp và hoàn thiện  về hồ sơ*****
Hãy liên hệ với Cô Lý : 0979 86 86 25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét