Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

KHÓA HỌC DẠY NỮ CÔNG GIA CHÁNH HỌC NẤU NHỮNG MÓN ĂN NGON CHO GIA ĐÌNH

         Ngày nay, phụ nữ dần dần khẳng định được vị trí của mình trong xã hội hiện đại.
Nhiều chị em rất “đảm việc nước” nhưng không phải vì thế mà quên “giỏi việc nhà”. Đặc biệt, trong những dịp lễ, Tết, với sự khéo léo và óc thẩm mỹ của mình, nhiều bạn gái đã khiến mọi người ngưỡng mộ với món ăn ngon được trang trí bắt mắt và hấp dẫn. Để làm được điều đó hoàn toàn không khó. Chỉ cần bạn tham gia những khóa học nữ công gia chánh và chăm chỉ thực hành, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Khóa học giúp bạn gái trang bị thêm các kỹ năng quan trọng trong công việc nữ công gia chánh. Bạn có thể tự tay tỉa củ quả trang trí cho món ăn hoặc làm bánh kem trong những dịp lễ, tiệc...Sau khóa học, học viên được trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng làm bếp, thể hiện sự khéo tay và có thể mở tiệm kinh doanh.

       Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. Trường Cao đẳng văn lang hà nội được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự.
      Tại trường các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ.
           Mỗi lớp học tại trường chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.Đối Tượng Tham Gia  khóa đào tạo dạy nấu ăn gia đình
Dành cho những người yêu thích nấu ăn, yêu thích nữ công gia chánh, mong muốn học các món ăn gia đình,...

                   Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
                         TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
địa chỉ đăng ký học : Phòng 201 - tầng 2 - 58b vũ trọng phụng, quận thanh xuân - tp Hà Nội (cạnh Công An Quận thanh xuân 
Điện thoại liên hệ :  - 01693 287 828 ( cô Lý )
học viên có thể đăng ký online khóa học nấu ăn tại đây >>>
                                          
******Học sinh gọi điện trước khi đến để được hướng dẫn trực tiếp và hoàn thiện  về hồ sơ*****
Hãy liên hệ với Cô Lý : 01693 287 828 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét